Nhà Sản phẩmMáy làm đẹp tại nhà

Máy rung làm đẹp vú Máy làm đẹp chân không Thiết bị nở ngực

Chứng nhận
Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy giảm béo rất hiệu quả. Nó mang lại kết quả tuyệt vời nhanh chóng không chỉ cho khuôn mặt mà còn cho cả cơ thể.

—— Hà Lan

ЭЭффеф

—— Tiếng Pháp

Thiết kế tốt, tổ chức tốt, khả năng lắng nghe khách hàng

—— Ivan - Thụy Sĩ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Máy rung làm đẹp vú Máy làm đẹp chân không Thiết bị nở ngực

Vibration Breast Massager Beautifying Machine Vacuum Breast Enlargement Equipment
Vibration Breast Massager Beautifying Machine Vacuum Breast Enlargement Equipment Vibration Breast Massager Beautifying Machine Vacuum Breast Enlargement Equipment Vibration Breast Massager Beautifying Machine Vacuum Breast Enlargement Equipment Vibration Breast Massager Beautifying Machine Vacuum Breast Enlargement Equipment

Hình ảnh lớn :  Máy rung làm đẹp vú Máy làm đẹp chân không Thiết bị nở ngực

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Nguồn gốc: Bắc Kinh, Trung Quốc
Hàng hiệu: Honkon
Chứng nhận: CE / FDA/ TGA
Số mô hình: BBT02

Thanh toán:

Số lượng đặt hàng tối thiểu: 1
Giá bán: USD 449.00-899.00 per set
chi tiết đóng gói: Nhôm
Thời gian giao hàng: 7-10 ngày làm việc
Điều khoản thanh toán: T / T, Thẻ tín dụng, PayPal, v.v.
Khả năng cung cấp: 50 bộ mỗi tháng
Chi tiết sản phẩm
Kiểu: Máy mát xa vú Hàng hiệu: SIDEY
Chức năng: Thúc đẩy tuần hoàn máu vú, nâng ngực, massage rung Quyền lực: 160W
Tần số: 50-60 giờ Nhiệt độ làm việc: 10-30oC
Ra sức mạnh: 12V
Điểm nổi bật:

multifunctional beauty machine

,

professional skin care equipment

Thiết kế mới Sử dụng tại nhà Thiết bị mở rộng chân không Thiết bị rung vú Máy làm đẹp vú

Đặc điểm kỹ thuật


Loại công việc Liên tiếp
Nguồn điện đầu vào 110-240V
Ra sức mạnh 12 V
Sức mạnh làm việc 160W
Tần số 50-60 giờ
Nhiệt độ làm việc 10-30oC

Các ứng dụng


1. Ngực nở, ngực mềm mại, và định hình ngực
2. Mamma accessoria
3. Vú phẳng
4. Mở rộng ngang
5. Chiến lợi phẩm, và nâng hông
6. Massage

Ưu điểm


1. Đèn hồng ngoại: Đèn hồng ngoại có tác dụng mở rộng mạch máu, kích thích lưu thông máu, tăng tốc độ lưu thông bạch huyết và bão hòa oxy trong các mô da; Đồng thời, ánh sáng hồng ngoại xa này có thể tăng tốc độ đổ mồ hôi cơ thể ra quá nhiều độ ẩm và độc tố.
2. Khối lượng địa chấn từ tần số cao: Tác động kép của từ trường và tremolo tăng cường sức sống của tế bào, kích thích lưu thông máu và làm sạch máu ngoại mạch. Nó tạo ra sự cộng hưởng của nguyên tử và phân tử, tăng tốc khí và lưu thông máu để cải thiện khí và tình trạng máu mà không đau.
Hấp thu 3.Viphum: xoa bóp áp lực âm có thể mở rộng mạch máu dưới da, bạch huyết và mao mạch. Mặc dù vạt áp suất không khí và xoa bóp chân không, nó kích thích lưu thông hệ thống bạch huyết, cải thiện tình trạng phù và tích tụ mỡ, và thoát mồ hôi quá mức. Nó cũng có thể trục xuất máu ngoại mạch và chặn rác dưới cơ bắp của chúng ta ra khỏi cơ thể. Phá vỡ độc tố của các mô bằng cách lưu thông da và tiến trình hô hấp. Do đó, các kênh chính và tài sản thế chấp sẽ được bỏ chặn và cơ thể được phục hồi. Hành động hô hấp có thể mở rộng các mao mạch, và đẩy chất độc ra ngoài bằng mao mạch.
Máy tạo ion 4.Negative-ion: Chìa khóa cho sức khỏe tế bào là trạng thái cân bằng động của cation và anion. Cationic làm cho cytomembrane dày lên, và dinh dưỡng không thể xâm nhập vào tế bào để chuyển hóa để thay đổi năng lượng. Ngược lại, anion có thể cải thiện tính thấm của tế bào, làm cho chất dinh dưỡng đi vào tế bào để chuyển hóa để thay đổi năng lượng để cung cấp cho hoạt động của cơ thể.

Hướng dẫn vận hành


1.Countdown displayer: đếm ngược thời gian làm việc, thời gian mặc định là 30 phút. Nhấn công tắc chức năng hút và chảy máu và công tắc hút cùng lúc để vào chế độ cài đặt thời gian làm việc. Nhấn công tắc chức năng hút và chảy máu để tăng thời gian làm việc, và nhấn công tắc chức năng hút để giảm thời gian làm việc. Bước id 10 phút. Phạm vi thời gian làm việc là 10-60 phút. Chọn thời gian mong muốn, và nhấn công tắc chức năng hút và chảy máu và công tắc hút cùng một lúc. Thời gian sẽ được điều chỉnh thành công.
2. Công tắc chức năng bán và chảy máu: Chỉ nhấn nút này, nó sẽ xuất hiện ánh sáng màu xanh. Thiết bị sẽ có chế độ hút và chảy máu thay thế. Đặt thời gian chảy máu và hút bằng các nút tương đối của nó. Nhấn nút hút và chảy máu chức năng một lần nữa để dừng công việc.
3. Công tắc bán dẫn: Chỉ nhấn nút này, nó sẽ xuất hiện đèn đỏ. Thiết bị sẽ có chế độ hút liên tục. (Không cần điều chỉnh thời gian chảy máu và hút trong chế độ này). Nhấn công tắc hút một lần nữa để dừng công việc.
Công tắc 4.Negative-ion: Chỉ nhấn nút này, nút này sẽ xuất hiện đèn đỏ. Nagative-ion bắt đầu làm việc. Nhấn công tắc này một lần nữa, bộ tạo ion âm dừng hoạt động. Đèn đỏ của nút biến mất.
5. Bộ điều chỉnh thời gian thay thế: Đặt thời gian chảy máu, 0-10 giây, đối chiếu để điều chỉnh, bước 0,2s.
6. Bộ điều chỉnh thời gian bán dẫn: Đặt thời gian chảy máu, 0-10 giây, đối chiếu để điều chỉnh, bước 0,2s.
7. Bộ chèn cho đường cấp nguồn của DC: Để cung cấp điện áp 12V cho cốc.
8. Ống chèn cho ống khí của cốc: Kết nối với ống bằng ống khí.
Công tắc 9.Power: cung cấp năng lượng cho máy.
10. Bộ chèn cho đường cấp nguồn của thiết bị: kết nối với điện áp sử dụng tại nhà

Thông tin công tyBắc Kinh Honkon Technologies Co., Ltd là thương hiệu thiết bị làm đẹp y tế cao cấp trong nước, qua 18 năm phát triển, trong ngành công nghiệp làm đẹp quốc tế và trong nước, chúng tôi đã tạo được uy tín và sự nổi tiếng, đặt một thương hiệu dẫn đầu về thiết bị làm đẹp y tế, với EO Q-Switched Nd: YAG Laser series, Ultrapulse CO2 Fractional Laser series, Erbium Glass Fractional Laser series, loạt thiết bị làm đẹp OPT hấp thụ, loạt khử băng đông lạnh, loạt tẩy lông bằng laser bán dẫn, điều trị bằng laser onychomycosis, 29 Sê-ri xung laser, loạt laser xung dài, sê-ri thiết bị trị liệu bằng laser với bất hợp pháp gần gũi, sê-ri Mesogun, sê-ri 308 tia laser, laser để điều trị sê-ri máu đỏ, sê-ri laser picosecond 980, v.v. của các sản phẩm, cho phần lớn các tổ chức thẩm mỹ y tế cung cấp chất lượng tốt nhất, giá cả tuyệt vời thiết bị y tế sản phẩm làm đẹp.

Trụ sở của Honkon đặt tại BDA, Bắc Kinh, Trung Quốc, sở hữu trụ sở chính và nhà máy (4768m2) và hơn 1.000 công cụ. Tập đoàn HONKON, có 20 chi nhánh trên khắp thế giới, bốn thành phố ở Bắc Kinh, An Sơn và thành phố Baoding.


Hứa


"Khách hàng luôn luôn đúng và tiếp tục được cung cấp dịch vụ hạng nhất" là nguyên tắc của dịch vụ hậu mãi của công ty chúng tôi và một bộ phận dịch vụ kỹ thuật độc lập đã được thành lập, có một đội ngũ chuyên nghiệp để khách hàng giải quyết. vấn đề kỹ thuật và lâm sàng bất cứ lúc nào. Các chuyên gia từ một số bệnh viện và chuyên gia chăm sóc da nổi tiếng đã được giữ lại đặc biệt để giải quyết các vấn đề kỹ thuật và cung cấp công nghệ khoa học hơn có giá trị hơn bất cứ lúc nào cho khách hàng. Hơn nữa, các cuộc họp quốc gia quy mô lớn thường xuyên được thực hiện để cung cấp công nghệ y tế và mỹ phẩm tiên tiến, thông tin về các sản phẩm đẳng cấp thế giới cho khách hàng.

Cách phục vụ


A. Sau khi mua, chúng tôi sẽ gửi hướng dẫn kỹ thuật để cung cấp dịch vụ đào tạo miễn phí;

B. Dịch vụ theo dõi thường xuyên qua điện thoại có sẵn bất cứ lúc nào để giúp bạn giải quyết các vấn đề kỹ thuật gặp phải;

C. Ngoài liên hệ qua điện thoại, bạn cũng có thể truy cập trang web của chúng tôi để tải xuống thông tin kỹ thuật có liên quan bất cứ lúc nào.

Dịch vụ cơ bản


1, Có thể mua 1 bộ để đặt hàng thử.

2, 24 giờ trực tuyến, có thể trả lời nhanh chóng.

3, Đón bạn đến nhà máy của chúng tôi đến và trở lại.

4, Có nhiều kiểu dáng THIẾT BỊ ĐAUP, bạn có đủ sự lựa chọn.

5, Thời gian sản xuất ngắn và giao hàng.

6, Kiểm tra chất lượng.

Dịch vụ tùy chỉnh

1, Chúng tôi có Phòng Nghiên cứu và Phát triển riêng, để sản xuất máy mới mỗi tháng.

2, Chúng tôi có Đoàn kiểm tra, để kiểm tra và kiểm soát chất lượng tốt.

3, Để đóng gói và tải, chúng tôi chấp nhận yêu cầu của khách hàng.

Dịch vụ sau bán hàng


Khi khách hàng nhận được hàng, nếu có vấn đề về chất lượng, vui lòng liên hệ với chúng tôi một cách tự do.

Chúng tôi sẽ có một cuộc thảo luận về nó để làm bạn hài lòng.

Và chúng tôi không bao giờ để nó xảy ra lần sau.

Chi tiết liên lạc
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Sheldon Peng

Tel: +8613811226837

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)