Nhà Tin tức

Đại lý Mỹ đến thăm các nhà máy của Honkon

Chứng nhận
Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Máy giảm béo rất hiệu quả. Nó mang lại kết quả tuyệt vời nhanh chóng không chỉ cho khuôn mặt mà còn cho cả cơ thể.

—— Hà Lan

ЭЭффеф

—— Tiếng Pháp

Thiết kế tốt, tổ chức tốt, khả năng lắng nghe khách hàng

—— Ivan - Thụy Sĩ

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Đại lý Mỹ đến thăm các nhà máy của Honkon
tin tức mới nhất của công ty về Đại lý Mỹ đến thăm các nhà máy của Honkon
Ngày: 25 tháng 10 năm 2019

Đại lý Mỹ đến nhà máy Bắc Kinh và nhà máy Hà Bắc của chúng tôi, chúng tôi đã giới thiệu sản phẩm và sản phẩm của chúng tôi cho khách hàng của chúng tôi, khách hàng này đến từ Mỹ, họ nói tiếng Tây Ban Nha, từ hình ảnh bạn có thể thấy họ đẹp và đẹp trai, và người quản lý thị trường Mỹ đáng yêu của chúng tôi Resun dẫn họ đến thăm chúng tôi.

Họ có hai công ty tập trung vào việc cung cấp máy làm đẹp ở New York và Florida trong 15 năm, họ nghiêm ngặt về máy làm đẹp, chất lượng, hình dáng, v.v ... lần này họ muốn ghé thăm máy làm đẹp tẩy lông bằng laser diode 3 bước sóng, máy giảm béo có con lăn + chân không + IR + RF, họ rất quan tâm đến các mô hình giảm béo của chúng tôi +, ICE tối cao KK,

Từ yêu cầu của họ, đào tạo và chứng nhận là rất quan trọng, chúng tôi cung cấp đào tạo đại lý, có thể trực tuyến hoặc ngoại tuyến, điều đó có nghĩa là mặt đối mặt là ok, đại lý có thể đến đây, hoặc chúng tôi có thể đi đại lý để đào tạo nhân viên lâm sàng, chúng tôi có thể đại lý Promiss sẽ có thể cung cấp đào tạo cho khách hàng của họ, tất nhiên CE và FDA y tế là phê duyệt,

FDA:

CE y tế:

Chào mừng ngày càng nhiều đại lý và khách hàng đến thăm chúng tôi, chúng tôi là nhà cung cấp giải pháp làm đẹp với 21 năm. Ban đầu, chúng tôi chỉ là nhà sản xuất máy làm đẹp, chúng tôi chỉ muốn cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng và chúng tôi có thể cung cấp hầu hết các chứng nhận nếu khách hàng của chúng tôi cần. Nhưng bây giờ, chúng tôi đang tập trung vào cung cấp giải pháp làm đẹp, máy làm đẹp, đào tạo máy móc, lớp đào tạo, sản phẩm chăm sóc da, thẩm mỹ viện và phát triển phòng khám, v.v., chúng tôi làm tất cả các khách hàng cần.

Trung tâm laser là xu hướng phát triển, máy làm đẹp laser đơn không thể đạt được yêu cầu của khách hàng, các loại laser khác nhau được hợp tác với nhau có thể có hiệu quả tốt hơn và việc sửa chữa sau phẫu thuật tốt hơn, khách hàng sẽ nghĩ rằng nó đáng để bỏ tiền ra.

Pub Thời gian : 2019-10-28 13:43:12 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Sheldon Peng

Tel: +8613811226837

Fax: 86-10-67803842

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)