Nhà

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Bắc Kinh HONKON Technologies Co.ltd, được thành lập vào năm 1998, đến nay, chúng tôi có lịch sử 20 năm. Loại laser Q y nd đầu tiên được sử dụng để xóa vết thương và sắc tố ở châu Á được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty chúng tôi.
Ngày nay, chúng tôi có hơn 150 mô hình thiết bị thẩm mỹ y tế bao gồm 12 loại điều trị da và 4 loại chăm sóc cơ thể, bao gồm: laser diode để tẩy lông, laser q-switching nd yag cho hình xăm và tổn thương sắc tố, laser phân đoạn co2 cho sẹo và tái tạo bề mặt da, hifu để nâng da, vv công nghệ.
Chúng tôi cũng là nhà sản xuất lớn nhất ở châu Á, với 3 trung tâm R & D và 3 nhà máy, hơn 1000 nhân viên. Ở châu Á, chúng tôi có 10 văn phòng chi nhánh tại Beijng, Quảng Châu, HONGKONG, Philippine, v.v.
Bên cạnh đó, chúng tôi là công ty sớm nhất bắt đầu đào tạo y tế từ năm 2012. Chúng tôi đã tổ chức 200 buổi đào tạo thẩm mỹ y khoa và 20000 chủ thẩm mỹ viện & phòng khám đã được đào tạo trong học viện của chúng tôi. Hơn nữa, khoảng 2000 trung tâm laser hàng đầu được thành lập và 10000 học viên trở thành nhà trị liệu laser chuyên nghiệp sau khi đào tạo.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Vào tháng 12 năm 2002, Tập đoàn HONKON - sẽ là công nghệ tay chống rung trong nước đầu tiên cho laser YAG và là công ty đầu tiên thực hiện tay cầm nhẹ nhất tại Trung Quốc

Vào tháng 1 năm 2003, ứng dụng "Q-Switch" đầu tiên của Tập đoàn HONKON với laser ND.YAG, tránh sử dụng chất độc độc hại trong hộp chuyển đổi nhiên liệu gây ra vấn đề, tạo ra lịch sử cách mạng đổi mới công nghệ cho máy laser.

Vào tháng 1 năm 2003, nhà phát triển độc lập nhất của Tập đoàn HONKON về laser nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới để điều trị sắc tố (máy laser fortemme) - Xiao Liang Fei, phổ biến trên toàn thế giới.

Vào tháng 6 năm 2003, công nghệ IPL độc quyền của Tập đoàn HONKON và giới thiệu công nghệ này trong điều trị, cho đến nay, công nghệ này thực sự chỉ có một nhà sản xuất IPL Trung Quốc.

Vào tháng 8 năm 2003, Tập đoàn HONKON - đã thành lập một "bộ phận kỹ thuật", lần đầu tiên dành riêng cho khách hàng trong nước, vượt qua các kỹ thuật hoạt động và hướng dẫn của công ty.

Vào tháng 3 năm 2004, Tập đoàn HONKON của tập đoàn nghiên cứu và phát triển độc lập mạnh mẽ "Franz".

Vào tháng 8 năm 2004, Tập đoàn HONKON giới thiệu microbeam công nghệ từ Nhật Bản, việc họ sử dụng trong lĩnh vực Bust, đã tạo ra một tiền lệ, tạo ra một bức tượng bán thân của con người về lịch sử của cuộc cách mạng chấn động trái đất.

Vào tháng 1 năm 2005, Tập đoàn HONKON sẽ là công nghệ laser YAG gốm phản xạ khuếch tán được sử dụng để cải thiện đáng kể hiệu quả của laser, tuổi thọ chung đã tăng từ ba đến năm năm.

Vào tháng 3 năm 2005, Tập đoàn HONKON - đã phát triển hệ thống đa năng GMF làm đẹp quang học đầu tiên trên thế giới. Đồng thời tham gia vào thị trường giảm béo, nghiên cứu độc quyền và phát triển một thế hệ giảm cân mới - chế độ ăn uống phổ, khoa học, sức khỏe, thưởng thức, vật lý trị liệu, phổ biến trên thế giới.

Vào tháng 6 năm 2006, Tập đoàn HONKON đã phát triển một thế hệ công nghệ IPL + E mới và đặt ánh sáng thành công nghệ RF, giải quyết hoàn toàn các nếp nhăn sâu, đốm da, lông nhung màu sáng và các vấn đề điều trị

.

Vào tháng 6 năm 2006, Tập đoàn HONKON giới thiệu độc quyền vẻ đẹp oxy nước tinh vi nhất thế giới, khoa học, sức khỏe, lưu thông tự nhiên, khởi đầu một cuộc cách mạng sắc đẹp, thay vì làm đẹp thủ công truyền thống.

Vào tháng 12 năm 2006, cuộc tấn công gây sốc của Tập đoàn HONKON, đã phát triển độc lập một loạt sản phẩm điện đóng băng RF, điều khiển nhiệt độ tự động và được trang bị nhiều loại đầu, xử lý an toàn, môi trường, nhanh chóng, hiệu lực của nếp nhăn quá dài, đặc biệt Tác dụng làm tan mỡ, chống lão hóa dễ dàng.

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : HÒA

Số nhân viên : 1000~1500

Doanh thu hàng năm : 6,000,000-9,000,000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ