Nhà

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.

hồ sơ công ty

Bắc Kinh HONKON Technologies Co., Ltd. là nhà sản xuất Thiết bị Y tế & Làm đẹp chuyên nghiệp hàng đầu, đã tham gia nghiên cứu, thiết kế, sản xuất, phân phối và dịch vụ trong ngành làm đẹp hơn 21 năm.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm Máy phân tích da, Laser Q-Switched Nd: YAG, Triệt lông bằng Diode Laser, Ultrapulse CO2 Fractional Laser, Er: Bium Glass Fractional Laser, Thiết bị HIFU, Hệ thống giảm béo toàn thân Liposonix HIFU, Dòng giảm béo & tạo hình cơ thể, Dòng giảm cân Cryolipolysis , Dòng RF & E-Light (IPL), Diode Laser 980 điều trị tổn thương mạch máu, Máy phun nước & Oxy Jet, Máy làm đẹp mọc tóc, Máy tăng chiều cao BMI, Máy làm đẹp da mặt và Máy làm đẹp sử dụng tại nhà.Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã được phê duyệt bởi Tổ chức Tiêu chuẩn Quốc tế (ISO) 9001, ISO 13485, CE93 / 42 / EEC, EMC, SFDA, TGA và FDA.

HONKON có trụ sở chính tại Bắc Kinh, Trung Quốc, với diện tích nhà máy là 4768m2 và hơn 600 nhân viên.Chúng tôi cũng có một đội ngũ R & D được tổ chức tốt và sáng tạo với 50 kỹ sư lành nghề để cung cấp OEM & ODM, đào tạo, hỗ trợ công nghệ và dịch vụ bảo trì toàn diện.HONKON là thương hiệu nổi tiếng ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Trung Đông, Đông Nam Á và Úc.Trong vòng gần 19 năm phát triển, “HONKON” đã tạo dựng được uy tín và độ nhận biết tốt trên thị trường trong và ngoài nước.

HONKON sẽ tuân thủ hướng dẫn “Khoa học tạo ra vẻ đẹp”, tăng cường nghiên cứu và phát triển các sản phẩm trong ngành thiết bị y tế và thẩm mỹ, cam kết phục vụ tất cả khách hàng trong và ngoài nước.Trong vòng năm năm tới, chúng tôi sẽ cố gắng trở thành nhà cung cấp Thiết bị Y tế và Làm đẹp hạng nhất với khả năng phát triển bản thân được nâng cao, công nghệ tiên tiến, tăng năng suất đội ngũ và chu kỳ phát triển được đẩy nhanh.

 

Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. hồ sơ công ty 0

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Vào tháng 12 năm 2002, Tập đoàn HONKON - sẽ là công nghệ tay chống rung trong nước đầu tiên cho laser YAG và là công ty đầu tiên thực hiện tay cầm nhẹ nhất tại Trung Quốc

Vào tháng 1 năm 2003, ứng dụng "Q-Switch" đầu tiên của Tập đoàn HONKON với laser ND.YAG, tránh sử dụng chất độc độc hại trong hộp chuyển đổi nhiên liệu gây ra vấn đề, tạo ra lịch sử cách mạng đổi mới công nghệ cho máy laser.

Vào tháng 1 năm 2003, nhà phát triển độc lập nhất của Tập đoàn HONKON về laser nhỏ nhất và nhẹ nhất thế giới để điều trị sắc tố (máy laser fortemme) - Xiao Liang Fei, phổ biến trên toàn thế giới.

Vào tháng 6 năm 2003, công nghệ IPL độc quyền của Tập đoàn HONKON và giới thiệu công nghệ này trong điều trị, cho đến nay, công nghệ này thực sự chỉ có một nhà sản xuất IPL Trung Quốc.

Vào tháng 8 năm 2003, Tập đoàn HONKON - đã thành lập một "bộ phận kỹ thuật", lần đầu tiên dành riêng cho khách hàng trong nước, vượt qua các kỹ thuật hoạt động và hướng dẫn của công ty.

Vào tháng 3 năm 2004, Tập đoàn HONKON của tập đoàn nghiên cứu và phát triển độc lập mạnh mẽ "Franz".

Vào tháng 8 năm 2004, Tập đoàn HONKON giới thiệu microbeam công nghệ từ Nhật Bản, việc họ sử dụng trong lĩnh vực Bust, đã tạo ra một tiền lệ, tạo ra một bức tượng bán thân của con người về lịch sử của cuộc cách mạng chấn động trái đất.

Vào tháng 1 năm 2005, Tập đoàn HONKON sẽ là công nghệ laser YAG gốm phản xạ khuếch tán được sử dụng để cải thiện đáng kể hiệu quả của laser, tuổi thọ chung đã tăng từ ba đến năm năm.

Vào tháng 3 năm 2005, Tập đoàn HONKON - đã phát triển hệ thống đa năng GMF làm đẹp quang học đầu tiên trên thế giới. Đồng thời tham gia vào thị trường giảm béo, nghiên cứu độc quyền và phát triển một thế hệ giảm cân mới - chế độ ăn uống phổ, khoa học, sức khỏe, thưởng thức, vật lý trị liệu, phổ biến trên thế giới.

Vào tháng 6 năm 2006, Tập đoàn HONKON đã phát triển một thế hệ công nghệ IPL + E mới và đặt ánh sáng thành công nghệ RF, giải quyết hoàn toàn các nếp nhăn sâu, đốm da, lông nhung màu sáng và các vấn đề điều trị

.

Vào tháng 6 năm 2006, Tập đoàn HONKON giới thiệu độc quyền vẻ đẹp oxy nước tinh vi nhất thế giới, khoa học, sức khỏe, lưu thông tự nhiên, khởi đầu một cuộc cách mạng sắc đẹp, thay vì làm đẹp thủ công truyền thống.

Vào tháng 12 năm 2006, cuộc tấn công gây sốc của Tập đoàn HONKON, đã phát triển độc lập một loạt sản phẩm điện đóng băng RF, điều khiển nhiệt độ tự động và được trang bị nhiều loại đầu, xử lý an toàn, môi trường, nhanh chóng, hiệu lực của nếp nhăn quá dài, đặc biệt Tác dụng làm tan mỡ, chống lão hóa dễ dàng.

Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
Beijing Honkon Technologies Co., Ltd.
1 2 3 4 5
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : HÒA

Số nhân viên : 1000~1500

Doanh thu hàng năm : 6,000,000-9,000,000

Năm thành lập : 1998

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Beijing Honkon Technologies Co., Ltd. Chứng chỉ